cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền

Chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền là thắc mắc của rất nhiều nam giới. Để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, hãy cùng tìm hiểu với Khám bệnh miễn phí nhé!

Cắt bao quy đầu là gì?

Cắt bao quy đầu là thủ thuật ngoại khoa nhằm loại bỏ lớp da quy đầu nếu nam giới bị mắc các trường hợp sau: hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu và nghẹt bao quy đầu. Cắt bao quy đầu được chứng minh có nhiều lợi ích:

cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền
Cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền?

Giảm khả năng viêm nhiễm ở vùng dương vật

Giảm nguy cơ nhiễm HIV

Giảm nguy cơ ung thư dương vật

Cải thiện chất lượng tình dục an toàn

Chính vì vậy, nam giới nên thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt để ngăn ngừa những căn bệnh nam khoa thường xảy ra.

Chi phí cắt bao quy đầu như thế nào?

Cắt bao quy đầu chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, đơn giản và nhanh chóng nên mức chi phí cắt bao quy đầu không hề tốn kém như nhiều người vẫn nghĩ. Tuy nhiên trên thực tế, rất khó để đề ra một con số cụ thể vì mức giá này phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền
Cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền phụ thuộ vào nhiều yếu tố

Tình trạng ban đầu của “cậu nhỏ”

Bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quát bộ phận sinh dục của nam giới. Nếu bao quy đầu của nam giới chỉ bị dài, hẹp bao quy đầu mà không có bất kì dấu hiệu bất thường nào khác thì mức chi phí sẽ thấp hơn và không phát sinh gì thêm. Nhung ngược lại, nếu người bệnh có các triệu chứng viêm nhiễm như viêm bao quy đầu, viêm niệu đạo, … thì cần điều trị các bệnh lí này trước rồi mới thực hiện được thủ thuật cắt bao quy đầu. Do đó, mức chi phí cắt bao quy đầu sẽ cao hơn.

Cơ sở cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào cơ sở y tế mà bạn lựa chọn để tiến hành thủ thuật. Thông thường, tại những cơ sở nam khoa uy tín, mức giá cắt bao quy đầu sẽ cao hơn so với cơ sở y tế hoạt động chui hoặc hoạt động công khai nhưng thiếu chất lượng.

Các bác sĩ của Khám bệnh miễn phí khuyên bạn nên cắt bao quy đầu ở địa chỉ mà bạn hoàn toàn yên tâm về kết quả để được kiểm tra sức khỏe cẩn thận, thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu an toàn và không để lại biến chứng về sau.

cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền
Chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền

Kỹ thuật cắt bao quy đầu

Một yếu tố quan trọng nữa quyết định chi phí cắt bao quy đầu là phương pháp cắt bao quy đầu. Các phương pháp mới như kỹ thuật xâm lấn tối thiểu có thời gian tiểu phẫu và phục hồi rất nhanh, tính thẩm mỹ cao và hạn chế tối đa đau đớn cho người bệnh.

Nếu cắt bao quy đầu bằng các phương pháp này, mức chi phí sẽ cao hơn so với các kỹ thuật cắt bao quy đầu truyền thống nhưng khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm của phương pháp cũ.

Chi phí bổ sung

Một số chi phí bổ sung đi kèm khác như gạc, băng, thuốc mỡ, … Tình trạng hẹp bao quy đầu nên được điều trị càng sớm càng tốt để tránh các biến chứng gây ra cho sức khỏe và khả năng sinh sản về sau.

Chi phí cắt bao quy đầu ở Cần Thơ

Tại Cần Thơ, có nhiều nơi cắt bao quy đầu với nhiều mức giá khác nhau. Để lựa chọn được một cơ sở y tế vừa an toàn, hiệu quả không phải là một điều dễ dàng. Chính vì vậy để lựa chọn đựa nơi cắt bao quy đầu ở Cần Thơ phải xem xét đảm bảo các yếu tố:

Được bộ Y tế cấp phép đủ điều kiện hoạt động

Các bác sĩ có nhiều kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao

Cơ sở vật chất hiện đại, áp dụng phương pháp tiến bộ trong quá trình khám chữa bệnh

Có mức chi phí rõ ràng, phù hợp với chất lượng của dịch vụ

Mong rằng qua những chia sẻ trên, nam giới sẽ có cái nhìn chi tiết hơn về vấn đề cắt bao quy đầu và chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu tiền. Nếu còn bất kì thắc mắc nào về cắt bao quy đầu và các bệnh nam khoa, mời các bạn truy cập thêm tại đây nhé!