Cậu nhỏ nặng mùi 2

Không chỉ có chị em phụ nữ, nam giới cũng gặp phải tình trạng cậu nhỏ nặng mùi. Tình trạng này khiến các đấng mày râu mất tự tin vì ảnh hưởng đến chuyện chăn gối.

Nguyên nhân nào khiến cậu nhỏ nặng mùi?

Bất kỳ mùi hôi ở vùng kín nào cũng có liên quan đến thói quen vệ sinh cá nhân và chế độ ăn uống. Ví dụ, nếu bạn ăn tỏi thì cậu nhỏ có nguy cơ bốc mùi cao hơn khi ăn những món khác. Ngoài ra, nếu mặc quần jean suốt cả ngày thì bạn cũng có thể sẽ bốc mùi vùng kín. Mồ hôi và độ ẩm kết hợp với vi khuẩn tự nhiên trên da có thể gây ra mùi cơ thể. Ngoài ra, ở vùng kín có tuyến mồ hôi tiết mùi, càng nhiều mồ hôi thì càng khó chịu.

Cậu nhỏ nặng mùi có ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn tình khi làm chuyện ấy?

Câu trả lời là không. Cậu nhỏ nặng mùi không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của phụ nữ hay lây nhiễm.

Làm gì để giảm mùi cậu nhỏ?

  • Vệ sinh sạch sẽ: Hãy vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục của bạn và lau khô. Hãy sử dụng các loại xà phòng kháng khuẩn để tiêu diệt hết vi khuẩn ở bộ phận sinh dục.
  • Giữ bộ phận sinh dục thoáng mát: Hãy lau khô bộ phận sinh dục trước khi mặc quần. Thậm chí bạn có thể sử dụng máy sấy để đảm bảo khu vực này hoàn toàn khô ráo. Hạn chếđộ ẩm cao vì sẽ tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn.
  • Chọn quần lót bằng loại vải thoáng. Sử dụng quần lót được làm từ các lọai vải thoáng khí để bộ phận sinh dục luôn thông thoáng, đặc biệt vào mùa hè.
  • Cắt tỉa lông bộ phận sinh dục gọn gàng để đảm bảo không bị ướt nhớp nháp mồ hôi và không gây mùi hôi.