Chứng dài bao quy đầu ở nam giới có điều trị được không

Bao quy đầu bị dài  gây nhiều bất tiện và khó khăn cho nam giới trong sinh hoạt cá nhân và cả sinh hoạt tình dục. Khi bị dài bao quy đầu phái mạnh dễ mắc các bệnh viêm bao quy đầu, viêm tuyến tiền liệt, viêm bàng quang. Bao quy đầu bị dài cũng là một trong các vấn đề nam khoa thường gặp nhất hiện nay, chứng dài bao quy đầu không khó để điều trị nhưng nam giới phải nhận biết sớm và điều trị kịp thời. Dài bao quy đầu tuy dễ điều trị nhưng vì phần lớn nam giới còn e ngại chưa dám cho bác sĩ thăm khám và can thiệp nên thường có nhiều trường hợp dẫn đến các biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe, thậm chí nó còn là nguyên nhân gây vô sinh-hiếm muộn cho phái mạnh. Bao quy đầu bị dài sẽ có những tác hại như thế nào với nam giới? Dấu hiệu nào giúp nhận biết chứng dài bao quy đầu và cách chữa bệnh ra sao?

Hình ảnh bao quy đầu bị dài
Hình ảnh bao quy đầu bị dài

Những Tác Hại Do Bao Quy Đầu Bị Dài Gây Ra

Làm cản trở sự phát triển của dương vật, khiến cho dương vật không thể phát triển đúng kích thích tối đa.

Vì quy đầu luôn bị bao phủ nên rất nhạy cảm dễ dẫn đến xuất tinh sớm và giảm hưng phấn trong quan hệ tình dục.

Những cặn bẩn ở bao quy đầu gây nên viêm nhiễm ở tuyến tiền liệt từ đó gây ảnh hưởng đến hoạt động của tinh trùng và độ nhầy dính của tinh dịch, gây ra tình trạng vô sinh-hiếm muộn ở nam giới.

Khi bao quy đầu bị dài các chất cặn bẩn sẽ tích tụ dưới lớp da quy đầu, lâu ngày sẽ gây viêm bao quy đầu, viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt, thậm chí có thể dẫn đến ung thư dương vật nếu không điều trị các viêm nhiễm kịp thời.

Tác hại của dài bao quy đầu là gây viêm nhiễm quy đầu
Tác hại của dài bao quy đầu là gây viêm nhiễm quy đầu

Để tránh được những biến chứng nguy hiểm của bệnh, khi nam giới thấy bao quy đầu bị dài thì đừng nên ngần ngại mà hãy đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám và can thiệp kịp thời.

Cách Hỗ Trợ Cắt Bao Quy Đầu Hiệu Quả Nhất Cho Nam Giới Bị Dài Bao Quy Đầu

Cắt bao quy đầu theo phương pháp truyền thống: Cắt bao quy đầu bằng phương pháp truyền thống là sử dụng dao mổ thông thường nhưng đã được tiệt trùng để cắt bỏ phần da dư thừa để đầu dương vật có thể lộ ra bên ngoài như bình thường. Thực hiện bằng phương pháp này đơn giản, nhưng người bệnh có thể bị chảy máu, đau sau phẫu thuật vài ngày, thời gian hồi phục lâu. Khi thực hiện bằng phương pháp này nam giới phải giữ vệ sinh thật kỹ nếu không sẽ dễ bị nhiễm trùng, lâu hồi phục và để lại sẹo xấu.

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống
Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Do phương pháp truyền thống còn nhiều khuyết điểm song bên cạnh đó tình trạng hẹp và dài bao quy đầu ở nam giới ngày càng phổ biến nên nhu cầu cải thiện bao quy đầu cũng được nâng cao hơn. Để đáp ứng tốt cho nhu cầu cắt bao quy đầu ở nam giới, các nhà nghiên cứu đã cho ra đời công nghệ Hàn Quốc chuyên hỗ trợ điều trị các vấn đề về bao quy đầu ở nam giới.

Phòng khám Đa Khoa Chúng Tôi là một cở sở y tế uy tín và chất lượng trong thăm khám và chữa bệnh, nhất là các vấn đề nam khoa đạt hiệu quả rất tốt. Phòng khám chúng tôi đã và đang áp dụng rất thành công công nghệ Hàn Quốc trong việc hỗ trợ chữa các chứng bệnh về bao quy đầu ở nam giới, trong đó có chứng dài bao quy đầu. Đây là một công nghệ được các chuyên gia đánh giá hàng đầu đạt chuẩn quốc tế trong hỗ trợ điều trị bênh, nhất là cắt bao quy đầu cho nam giới với nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp truyền thống trước đây:

Hình ảnh bao quy đầu trước và sau khi cắt
Hình ảnh bao quy đầu trước và sau khi cắt

Thực hiện trong thời gian ngắn 15-20 phút

Khi thực hiện thủ thuật không gây đau cho bệnh nhân

Xấm lấn tối thiểu, không gây tổn thương các vùng lân cận

Hạn chế mất máu cho bệnh nhân trong quá trình thực hiện

Bệnh nhân thực hiện xong không cần nằm viện

Vết tiểu phẫu mang tính thẩm mỹ, không để lại sẹo xấu

Thời gian hồi phục ngắn, không ảnh hưởng đến sinh hoạt