Dài bao quy đầu có tác hại gì đối với nam giới

Dài Bao Quy Đầu Ở Nam Giới Có Sao Không?

Dài bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu phủ kín đầu dương vật và không thể tự lột xuống một cách tự nhiên được nhưng nam giới có thể dùng tay để tuột bao quy đầu xuống ( đối với bao quy đầu bị hẹp thì không thể tuột xuống được ). Dài bao quy đầu không chỉ làm cho cậu nhỏ thiếu tính thẩm mỹ mà còn là nguyên nhân gây ra các bệnh viêm nhiễm ở dương vật, xuất tinh sớm, giảm khả năng tinh dục, thậm chí dẫn đến vô sinh-hiếm muộn ở nam giới nếu không được điều trị kịp thời. Vì vậy, khi có dấu hiệu của dài bao quy đầu nam giới nên nhanh chóng đi khám ngay tại các bệnh viện hoặc cơ sở y tế chuyên khoa để được can thiệp điều trị kịp thời.

hình ảnh bao quy đầu bị dài
hình ảnh bao quy đầu bị dài

Dấu Hiệu Giúp Nhận Biết Tình Trạng Bao Quy Đầu Bị Dài

Dài bao quy đầu ở nam giới được chia thành 2 loại: Dài bao quy đầu thật và dài bao quy đầu giả.

Dài bao quy đầu giả: Là bao quy đầu bao bọc lấy quy đầu dương vật khi bình thường nhưng đến khi cương cứng quy đầu dương vật vẫn có thể lộ ra bên ngoài.

Dài bao quy đầu thật: Là tình trạng bao quy đầu vẫn bao phủ lấy quy đầu dương vật ngay cả khi cương cứng, khiến cho quy đầu dương vật không thể lộ ra bên ngoài.

Dài bao quy đầu là một bệnh mà bạn có thể nhận biết dễ dàng bằng mắt thường, tuy nhiên nam giới vì e ngại không đi khám và can thiệp kịp thời nên dẫn đến những biến chứng khôn lường ảnh hưởng tới sức khỏe và khả năng sinh sản.

dấu hiệu nhận biết bao quy đầu của nam giới bị dài
dấu hiệu nhận biết bao quy đầu của nam giới bị dài

Bao quy đầu bị dài không gây đau đớn cho nam giới nhiều nhưng lại gây nhiều bất tiện khi vệ sinh hay quan hệ tình dục.  Dài bao quy đầu dễ gây hiện tượng xuất tinh sớm và mắc các bệnh viêm nhiễm ở bộ phận sinh dục của nam giới. Để biết chính xác mình có đang bị dài bao quy đầu hay không nam giới nên chú ý những dấu hiệu sau:

Tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu thường xuyên, nước tiểu đọng lại không thể thoát ra ngoài.

Khi quan hệ dương vật cương cứng nhưng bao quy đầu vẫn không thể tuột xuống phải dùng tay để tuột xuống gây trở ngại cho nam giới.

Bị viêm nhiễm bao quy đầu do vi khuẩn tích tụ lâu ngày bên trong do không thể vệ sinh sạch được.

Da quy đầu vẫn có thể lột xuống nhưng rất khó và đau, khi quy đầu đã lộ ra ngoài thì không thể tự trở về vị trí ban đầu.

phải dùng tay lột da quy đầu xuống nhưng rất khó và đau
phải dùng tay lột da quy đầu xuống nhưng rất khó và đau

Dài bao quy đầu khiến cho nam giới gặp nhiều khó khăn trong việc vệ sinh, giao hợp, mắc các bệnh viêm nhiễm, xuất tinh sớm,… thậm chí có thể dẫn đến vô sinh-hiếm muộn. Do đó, khi thấy mình có dấu hiệu của dài bao quy đầu thì nam giới đừng ngại ngùng mà phải nhanh chóng đến khám ngay tại các cơ sở y tế chuyên khoa để tránh những biến chứng nguy hiểm về sau.

Cách Hỗ Trợ Điều Trị Dài Bao Quy Đầu Thế Nào? Ở Đâu Tại Cần Thơ?

Hiện nay, tình trạng dài bao quy đầu ở nam giới khá phổ biến song bên cạnh đó cũng có rất nhiều phương pháp được áp dụng hỗ trợ điều trị cả truyền thống lẫn hiện đại. Nhưng phương pháp truyền thống hiện không còn nhiều nơi hoặc chính người bệnh lựa chọn để cải thiện tình trạng dài bao quy đầu vì nó còn nhiều khuyết điểm. Ngược lại các phương pháp hiện đại khắc phục được các khuyết điểm đó và có nhiều ưu điểm vượt trội hơn được nam giới tin tưởng và lựa chọn.

Cắt bao quy đầu theo phương pháp truyền thống
Cắt bao quy đầu theo phương pháp truyền thống

Để điều trị và tránh những biến chứng nguy hiểm do bao quy đầu gây ra thì việc tìm đúng một cơ sở y tế chuyên khoa cũng rất quan trọng. Bạn không nên vì e ngại hoặc sợ tốn kém chi phí mà đến đại một phòng khám nhỏ hay không đúng chuyên môn, trang thiết bị thì không đảm bảo và không uy tín để thực hiện như vậy có khi không cải thiện được tình trạng bệnh mà còn gây những hậu quả khó lường do quá trình thực hiện không đảm bảo an toàn và vô trùng. Vì vậy, nam giới nên cân nhắc lựa chọn cho mình một cơ sở y tế chuyên khoa, đảm bảo an toàn, chất lượng và uy tín để thực hiện.

Tại cần thơ phòng khám Đa Khoa Chúng Tôi là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa đã và đang áp dụng công nghệ Hàn Quốc trong hỗ trợ điều trị chứng dài bao quy đầu cho nam giới rất thành công được bộ y tế công nhận và cấp giấy phép hoạt động. Phòng khám luôn trang bị đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, áp dụng các kỹ thuật điều trị hiện đại nhất, trang thiết bị được nhập ngoại hoàn toàn và cơ sở thăm khám bệnh rộng rãi, thoáng mát tạo cảm giác thoải mái cho người bệnh khi đến đây điều trị.

Bao quy đầu trước và sau khi cắt bằng công nghệ hàn quốc
Bao quy đầu trước và sau khi cắt bằng công nghệ hàn quốc

Công nghệ Hàn Quốc được các chuyên gia nghiên cứu cho biết đây là một phương pháp hỗ trợ cắt bao quy đầu tốt nhất đạt chuẩn quốc tế được các bác sĩ giỏi tay nghề áp dụng để khắc phục tình trạng dài bao quy đầu cho nam giới. Phòng khám chúng tôi cũng đang áp dụng công nghệ này trong quá trình hỗ trợ điều trị chứng dài bao quy đầu với các ưu điểm vượt trội sau:

Cắt bao quy đầu an toàn không đau bằng công nghệ hàn quốc
Cắt bao quy đầu an toàn không đau bằng công nghệ hàn quốc

Thực hiện trong thời gian ngắn khoảng 15-20 phút

Không gây đau cho bệnh nhân trong quá trình thực hiện thủ thuật

Hạn chế mất máu cho người bệnh

Xâm lấn tối thiểu, vết tiểu phẫu nhỏ mang tính thẩm mỹ

Vết thương hồi phục nhanh, không để lại sẹo xấu

Không ảnh hưởng đến công việc hay học tập

Người bệnh không cần phải nằm viện