Nam giới bị hẹp bao quy đầu có những tác hại gì đối với sức khỏe

Thế Nào Được Xem Là Hẹp Bao Quy Đầu?

Hẹp bao quy đầu là tình trạng da bao quy đầu không thể tuột xuống hoặc khi dùng tay tuột xuống cũng rất khó ngay cả lúc dương vật cương cứng. Đa số những bé trai khi sinh ra đều bị hẹp bao quy đầu nhưng đến khoảng 10 tuổi thì lớp da quy đầu sẽ tự tuột xuống và để lộ đầu dương vật ra bên ngoài, còn những trường hợp bao quy đầu không thể tuột xuống đó là biểu hiện của hẹp bao quy đầu. Nam giới khi đến tuổi trưởng thành mà bao quy đầu không thể tuột xuống thì nên đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa thăm khám ngay, các bạn không nên tự ý tuột phần da đó xuống vì nó có thể gây đau và chảy máu. Hẹp bao quy đầu sẽ có biểu hiệ như thế nào? Chữa hẹp bao quy đầu ở đâu? Nam giới không cần quá lo lắng, mọi thắc mắc của các bạn sẽ được các chuyên gia của phòng khám Đa Khoa Chúng Tôi giải đáp trong bài viết dưới đây.

các dạng bao quy đầu nam giới thường mắc phải
các dạng bao quy đầu nam giới thường mắc phải

Nguyên Nhân Dẫn Đến Hẹp Bao Quy Đầu

Do bẩm sinh: Có đến 15% nam giới bị hẹp bao quy đầu là do bẩm sinh, da quy đầu gắn với quy đầu một cách tự nhiên để bảo vệ quy đầu, lỗ niệu đạo và dương vật.

Do một tác nhân khác: Hẹp tái phát là hẹp thật sự khi có sự hiện diện của sẹo xơ, sẹo xơ được hình thành các viêm nhiễm tái phát nhiều lần ở bao quy đầu quá dài hoặc bao quy đầu bình thường.

Những Biểu Hiện Của Hẹp Bao Quy Đầu Nam Giới Nên Biết

Hẹp bao quy đầu đã không còn quá xa lạ với nam giới và nó được chia thành những loại sau:

Hẹp bao quy đầu sinh lý ở nam giới
Hẹp bao quy đầu sinh lý ở nam giới

Hẹp bao quy đầu sinh lý: Là tình trạng phần da và quy đầu dính với nhau một cách tự nhiên, nhằm bảo vệ quy đầu và lỗ tiểu của nam giới. Khi nam giới lớn, dương vật phát triển theo làm bong tế bào chết lớp thượng bì da quy đầu. Lớp tế bào này cùng với một số chất cặn bẩn tích tụ ở đầu dương vật gây viêm nhiễm hoặc hẹp bao quy đầu.

Hẹp bệnh lý: Hay còn gọi là hẹp bao quy đầu thứ phát sau khi mắc các bệnh viêm nhiễm ở quy đầu dương vật.

Bán hẹp: Là lớp qua quy đầu vẫn có thể tuột xuống khi dương vật ở trạng thái bình thường, nhưng khi cương cứng thì không thể tuột xuống được.

Hẹp hoàn toàn: Bạn sẽ dễ dàng nhận biết vì bao quy đầu vẫn không thể tuột xuống ngay cả khi ở trạng thái bình thường và cương cứng.

Hình ảnh hẹp bao quy đầu hoàn toàn
Hình ảnh hẹp bao quy đầu hoàn toàn

Dưới đây sẽ là một số biểu hiện giúp nam giới nhận biết mình đang bị hẹp quy đầu:

Thấy bao quy đầu bị sưng, đau nhức, cơ thể nóng sốt, thậm chí có mủ

Tiểu nhiều lần trong ngày, mỗi lần tiểu rất ít, tiểu khó khăn

Gây xuất tinh sớm

Thấy đau đớn khi dương vật cương cứng hoặc có khi không thể cương cứng

Cách Điều Trị Hẹp Bao Quy Đầu Ở Nam Giới

cắt bao quy đầu bằng công nghệ hàn quốc tốt nhất hiện nay
cắt bao quy đầu bằng công nghệ hàn quốc tốt nhất hiện nay

Hiện nay phòng khám chúng tôi đang áp dụng nhiều cách điều trị hẹp bao quy đầu hiệu quả và an toàn nhất. Từ xưa chúng ta đã biết đến phương pháp cắt bao quy đầu để khắc phục tình trạng dài hoặc hẹp bao quy đầu cho nam giới. Nhưng công nghệ ngày càng hiện đại nên các phương pháp truyền thống đã dần k còn được sử dụng nhiều trong việc hỗ trợ điều trị chứng hẹp bao quy đầu cho nam giới nữa mà thay vào đó là áp dụng các kỹ thuật hiện đại nhất. Tại phòng khám Đa Khoa Chúng Tôi đã và đang sử dụng công nghệ Hàn Quốc trong quá trình hỗ trợ điều trị chứng hẹp bao quy đầu ở nam giới rất hiệu quả và nhận lại được nhiều sự tin tưởng của phái mạnh. Phòng khám chúng tôi có đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, trang thiết bị y tế hiện đại cùng với việc áp dụng các kỹ thuật điều trị bệnh tiên tiến nhất nhằm mang lại nguồn sức khỏe tốt nhất cho nam giới, giúp cho họ lấy lại tự tin và bản lĩnh vốn có của phái mạnh.