điều trị bệnh trĩ ở cần thơ

Tỉ lệ mắc bệnh trĩ ở những người trẻ ngày càng tăng cao. Đặc biệt là ở Cần Thơ, nhu cầu người dân muốn thăm khám và điều trị bệnh trĩ ngày càng tăng cao. Tuy nhiên nếu chủ quan, bạn sẽ dễ gặp phải những phòng khám rởm khiến tiền mắc tật mang. Vậy trị bệnh trĩ ở Cần Thơ nơi nào hiệu quả? Cùng Khám bệnh miễn phí tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Tổng quan về bệnh trĩ

Bệnh trĩ là hiện tượng giãn quá mức các đám rối tĩnh mạch ở vùng mô xung quanh trực tràng. Khi các mô này bị viêm và sưng phồng lên thì gọi là trĩ.

Trĩ được chia thành 2 loại: Sự giãn các đám rối tĩnh mạch trĩ trên tạo thành trĩ nội, sự giãn các đám rối tĩnh mạch trĩ  dưới tạo thành trĩ ngoại. Tỉ lệ mắc bệnh trĩ hiện nay rất cao, nó chỉ đứng thứ 3 sau các bệnh viêm loét dạ dày. Bệnh tuy không gây tử vong nhưng làm ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng của cuộc sống. Do bệnh gây ra ở vùng kín đáo nên nhiều người thường e ngại và xấu hổ khi đi khám bệnh trĩ.

tổng quan bệnh trĩ
Tổng quan về bệnh trĩ mà bạn cần biết

Nguyên nhân gây ra bệnh trĩ

Phần lớn người bị mắc bệnh trĩ bị ảnh hưởng nhiều bởi yếu tố duy truyền. Về nguyên nhân chính gây ra bệnh trĩ, có 2 thuyết được công nhận:

Thuyết huyết động học

  • Lớp niêm mạc ống hậu môn có rất nhiều xoang mạch, vách xoang chỗ dày chỗ mỏng, có sự nối thông giữa các động mạch và tĩnh mạch.
  • Sự chảy máu trong bệnh trĩ là do rối loạn tuần hoàn tại chỗ của các mạch máu thông nối chứ không phải hoàn toàn do hiện tượng giãn các đám rối tĩnh mạch gây ra.
  • Máu chảy ra từ các bệnh nhân trĩ ở những người trĩ nặng có màu đỏ tươi thay vì màu đỏ thẫm như máu chảy ra từ tĩnh mạch.

Thuyết cơ học

  • các đám rối tĩnh mạch trĩ nằm ở mặt phẳng nằm ngang sâu của lớp niêm mạc. Được giữ tại chỗ bởi các dải sợi có tính chất đàn hồi.
  • Khi có hiện tượng thoái hóa keo thì các dải sợi cơ này trùng giãn dần là sa búi trĩ ra ngoài.
Có nhiều nguyên nhân dẫn đến bệnh trĩ
Nguyên nhân nào gây ra bệnh trĩ

Những người có nguy cơ bị bệnh trĩ

Yếu tố nghề nghiệp: Những người phải đứng lâu, ngồi lâu, người thường xuyên mang vác nặng, …

Do thói quen ăn uống: người có thói quen ít ăn rau, ăn khô khan, ăn nhiều gia vị cay nóng, thức ăn chứa nhiều dầu mỡ, …

Độ tuổi: tuổi già làm giảm nhu động ruột, tăng nguy cơ táo bón, độ đàn hồi của cơ giảm.

Quan hệ tình dục qua đường hậu môn: Làm cho đám rối tĩnh mạch to lên.

Di truyền, bị ung bứu vùng hậu môn trực tràng.

Nếu bạn thuộc những người có nguy cơ mắc bệnh trĩ như trên, điều quan trọng là phải thay đổi ngay lối sống healthy hơn. Nếu có phát hiện triệu chứng bị bệnh trĩ thì cần đến cơ sở y tế uy tín để được thăm khám và điều trị kịp thời.

Điều trị bệnh trĩ ở Cần Thơ nơi nào hiệu quả?

Để điều trị hiệu quả trĩ hỗn hợp cần phải có quy trình và phương pháp điều trị hiệu quả, kết hợp giữa phương pháp điều trong và ngoài, trĩ nội và trĩ ngoại để đạt được kết quả tốt nhất.

 trị bệnh tĩ ở Cần Thơ hiệu quả
Đa khoa Gia Phước – phòng khám điều trị bệnh tĩ ở Cần Thơ hiệu quả

Tại miền Tây, Phòng khám đa khoa Gia Phước là một địa chỉ uy tín về hỗ trợ điều trị bệnh trĩ. Với các ưu điểm vượt trội:

 Đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao cũng như nhiều năm kinh nghiệm

 Hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại

 Kỹ thuật điều trị tiên tiến, luôn cập nhật các phương pháp hỗ trợ điều trị mới nhất

 Dịch vụ hỗ trợ điều trị và chăm sóc chất lượng, tận tâm, đăt tiêu chí vì sức khỏe của bệnh nhân lên hàng đầu

Được công bố chi phí điều trị bệnh trĩ với bệnh nhân

Mọi thắc mắc hay cần tư vấn khám chữa bệnh, đặt lịch, người dân có thể liên hệ đến Phòng Khám Đa khoa Gia Phước theo số điện thoại 0292.381.3868 hoặc 0966.332.352.

Địa chỉ khám bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh trĩ ở Cần Thơ uy tín, chất lượng: Phòng khám Đa Khoa Gia Phước số 57 Hùng Vương, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ